Găng tay đa năng có thể bạn chưa biết?

Ngày cập nhật: 13/03/2018

Trên thị trường gần đây xuất hiện khái niệm “găng tay đa năng” khá lạ lẫm với mọi người nhưng thực ra đây không phải dòng găng tay mới mà chỉ là tên gọi chung chung một số loại găng tay có từ hai chức năng trở lên.

Một số găng tay đa năng phổ biến như: Găng tay da cừu cảm ứng, găng tay chống tia UV,... Bài viết này sẽ đề cập cho anh em một số loại găng tay cụ thể.

 

https://cdn.shopify.com/s/files/1/2222/0983/products/gang-tay-lam-vuon-chuyen-dung-3.jpg?v=1507950217

Một số loại găng tay đa năng

Găng tay đa năng được hiểu đơn giản là loại găng tay có nhiều hơn một chức năng bên cạnh một chức năng chính chủ yếu, có rất nhiều cách hiểu về loại găng tay này nhưng trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi chỉ liệt kê các loại găng tay theo tính năng cụ thể:

  • Găng tay da cảm ứng

https://tamanh.net/wp-content/uploads/2017/01/MAX_1846.jpg

Giống với mẫu găng tay thông thường nhưng tích hợp thêm chức năng cảm ứng. Mẫu găng tay này được sản xuất để chống lại cái lạnh cho đôi tay trong mùa đông và giúp thuận tiện sử dụng điện thoại smart phone.

Găng tay da cảm ứng thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng được yêu thích nhất vẫn là mẫu găng tay da thuộc( da tự nhiên). Các mẫu găng tay được yêu thích chủ yếu làm từ da bò, da cừu. Đặc biệt da cừu là dòng  găng tay nam cao cấp được anh em Hà Nội yêu thích và sử dụng thường xuyên trong những ngày đông lạnh giá của miền Bắc.

  • Găng tay chống nắng mùa hè

http://thoitrangphuot.net/wp-content/uploads/2015/12/10154389_494616277366886_781129572349962966_n.jpg

Tưởng chừng như đây chỉ là mẫu găng tay được các chị em ưa chuộng nhất trong những ngày hè để tránh nắng và nóng nhưng thời  gian gần đây găng tay này cũng được các anh em ưa chuộng., Nhất là các anh em hay phải di chuyển trên những chuyến đường xa, hoặc các anh em yêu thích đi phượt, ham dịch chuyển.

  • Găng tay dùng trong ngành an ninh

http://genk2.vcmedia.vn/N0WoyYblO3QdmZFKPMtKnadHAHTevz/Image/2011/Tiptop/Tiptop2/201106130936396thebodyguarddesignedbydavidbrownisthesel_d24ab.jpeg

Không phổ biến và có tính thời trang như các mẫu găng tay kể trên, găng tay này được lượng cảnh sát sử dụng. Có tên gọi găng tay bodyguard- mẫu găng tay này được tạo ra nhằm giúp cảnh sát và các quản ngục ngăn chặn, phòng chống cuộc đối đầu trực diện để đảm bảo an toàn tính mạng.

Đây là mẫu găng  tay hiện đại được trang bị súng điện cường độ cao, camera tích hợp chức năng quay video, ống ngắm laser...

Hiện mẫu găng tay chưa phổ biến trên toàn thế giới, cũng như chưa có bất kì thông tin nào về giá thành sản phẩm, nhưng dự đoán đây sẽ là mẫu găng tay được sản xuất cho lực lượng cảnh sát trong tương lai trên toàn thế giới.


Gangtayda.vn hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho anh em cái nhìn mới về khái niệm găng tay đa năng. Nếu anh em chưa sắm cho mình đôi găng tay da trong mùa đông này thì có thể tham khảo một số mẫu găng tay da cừu cao cấp tại: https://tamanh.net/gang-tay-nam/