Lướt smartphone cực nhanh với găng tay da cảm ứng

Ngày cập nhật: 24/02/2016

Không phải đâu cũng là nơi ấm áp tháo gang tay để sử dụng điện thoại. Bây giờ bạn không cần phải làm thế vì đã có gang tay sử dụng cho điện thoại cảm ứng của bạn. Bạn hoàn toàn có thể lướt smartphone cực nhanh với gang tay da cảm ứng.

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại găng tay da hướng tới thế hệ màn hình cảm ứng, giúp bạn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng ngay cả khi vẫn đeo găng tay.

Găng tay sử dụng cho màn hình cảm ứng được làm bằng da

Với công nghệ phát triển hiện đại trong lĩnh vực may mặc đặc biệt là trong sản xuất găng tay đã có nhiều đột phá mới như: sử dụng vật liệu dẫn điện được dệt thành sợi để sản xuất ra găng tay màn hình cảm ứng. Điều đó giúp cho tín hiệu truyền từ bàn tay của bạn đến thiết bị không bị gián đoạn. Tuy nhiên, không phải mọi thứ lại khá đơn giản như vậy vì sử dụng nó còn rất hạn chế.

Thông thường, trong sản xuất người ta sẽ sử dụng những miếng vá khâu lên các đầu ngón tay của chiếc găng tay da để đảm bảo an toạn khi sử dụng các tín hiệu điện nói trên. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế sẽ không ngừng sáng tạo ra các mẫu găng tay da bắt mắt phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng để họ có thể thoải mái lựa chọn cho mùa đông này.

Nhiều hãng sản xuất găng tay da dùng cho điện thoại cảm ứng đã tích hợp công nghệ nano vào da của găng tay để bắt chước các thuộc tính dẫn điện của da người. Và theo những cuộc thí nghiệm và dựa trên những trải nghiệm thực tế người ta thấy rằng những thao tác khi đeo găng tay mà sử dụng điện thoại vẫn rất tốt.

Cùng với đó là sự kết hợp giữa lớp lót bông bên trong và lớp da bên ngoài thực sự có chất lượng rất tốt giữ cho đôi bàn tay luôn ấm áp mà linh hoạt khi cầm nắm.

 Những tính năng hữu ích trên giúp ích và đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng điện thoại của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một đôi găng tay sử dụng màn hình cảm ứng mới nhất.